Từ khi thành lập đến nay, Việt Nam có Intech ký kết và làm việc với đại diện của các công ty đến từ Samsung, Canon, Toshiba cho đối tác nước ngoài lớn để giúp các công ty cải thiện hệ thống sản xuất và lắp đặt hệ thống băng tải của các dòng sản phẩm tốt nhất công suất lắp ráp điện tử tăng năng suất bằng mười lần.

Các loại băng tải lắp ráp điện tử được sử dụng trong các khu công nghiệp trong hệ thống nhà máy trang bị như linh kiện điện tử Sam Sung, Toshiba, âm thanh độc đáo … Intech Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp dây chuyền băng tải qua các thiết bị điện tử trên thị trường, đáp ứng các tiêu chuẩn cho các hệ thống giao thông vận tải của các thành phần điện tử phù hợp với nhu cầu về chất lượng kinh doanh.


Điện tử lắp ráp chuyển động của riêng công ty thiết kế Intech, ngoài hệ thống băng tải thông thường giúp di chuyển IC các bộ phận và sản phẩm điện tử, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp hỗ trợ các thao tác công nhân vận chuyển khối lượng dễ dàng thao tác hệ thống. Sản phẩm mang lại giá trị tối ưu trong nhiều khía cạnh và các công ty hoàn toàn hài lòng về nó.
Nếu công ty bạn chọn để mua băng tải lắp ráp điện tử của công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn lời khuyên miễn phí về thiết kế, cùng với việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho nhu cầu đáp ứng khách hàng tốt nhất. Tìm hiểu thêm thông tin bạn có thể ghé thăm trang web của chúng tôi và đường dây nóng, bạn có thể gọi 091.479.4179 để được tư vấn về sản phẩm.

Lưu