Hoạt động của máy ép mía cũ

Máy ép mía cũ có cấu tạo như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cấu tạo và hoạt động của các loại máy ép mía cũ để nắm rõ nguyên tắc an toàn trong vận hành máy, phòng tránh được những tai nạn về cơ và điện có thể xảy ra trong lúc làm việc với máy ép mía cũ.
– Cấu tạo:
+ Thân xe được làm bằng inox chắc chắn, cho độ sáng bóng và bền lâu không bị oxi hóa gây hoen rỉ sét.
+ Trục ép làm bằng thép đặc có độ cứng cao, không gỉ sét và chịu được lực ép rất lớn, bền bỉ cùng thời gian.
+ Tủ kính (nếu có) làm bằng inox và tấm kính có độ dày 1,5cm chịu lực tốt, ngăn ngừa bụi và côn trùng bám vào.
– Nguyên lý hoạt động: rất đơn giản mô tơ được nối với nguồn điện dẫn động bánh răng thông qua bộ truyền đai, bánh răng truyền đến các trục ép và đồng thời đóng vai trò là bộ giảm tốc. Mía được cho vào trục ép tự động ép sạch nước từ mía, chỉ ép một lần duy nhất đối với máy ép mía cũ siêu sạch, ép nhiều lần đối với máy ép mía thường.

Máy ép mía cũ

Trên đây là cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy ép mía cũ nói chung, ngoài ra nếu quý khách hàng có thắc mắc hoặc vấn đề gì xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại 54B Tô Ngọc Vân, quận 12 hoặc gọi vào số 093 881 7979 để được tư vấn trực tiếp mọi thông tin về máy ép mía như thông số kỹ thuật, giá thành hay chế độ bảo hành… Để máy ép mía luôn hoạt động tốt và bền lâu thì bạn cần tuân thủ những nguyên tắc hoạt động đúng và phải luôn chú ý giữ vệ sinh cho thiết bị này, nhằm vừa mang đến chất lượng nước mía sạch hợp vệ sinh cho người mua nước mía và cũng là tạo dựng nên uy tín cho quán nước mía có may ep mia cu, từ đó thêm phần đông khách hơn.

Lưu