Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một trong những nhà cung cấp chuyên nghiệp dùng cửa có tính năng ngăn chặn muỗi bay vào nhà hiệu quả nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhất là cửa lưới chống muỗi tại quận 7. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do muỗi mang lại và sự độc hại cũng như kém hiệu quả lâu dài của các dòng thuốc diệt muỗi thì sử dụng cửa chống muỗi lại phát huy ưu điểm hơn hẳn.
Chỉ cần một lần lắp đặt duy nhất, đảm bảo hoàn thiện trong ngày là ngôi nhà bạn đã được thiết kế lớp bảo vệ hiệu quả trong thời gian lên đến gần 10 năm. Cửa lưới có hệ thống lưới sợi thủy tinh nhỏ li ti nên đảm bảo ngăn không cho muỗi có thể luồng vào bên trong nhà. Ngoài ra, khi lắp đặt hệ thống cửa cho ngôi nhà cũng giúp đỡ bụi bậm và gia tăng được khả năng chống trộm hơn.

chung-cu-nha-co-yen-3
Thiết kế cửa đa dạng về mẫu mã để khách hàng lựa chọn, chẳng hạn như:
– Dạng cửa lưới có khung cố định thường được lắp đặt cho các cửa sổ và lỗ thông gió.
– Dạng cửa lưới lùa có thể lắp đặt cho tất cả các loại cửa khác nhau, ưu điểm của chúng là sử dụng rất đơn giản, phù hợp với không gian nhỏ hẹp.
– Dạng cửa lưới tự cuốn rất phù hợp cho cửa sổ trong nhà bếp, phong tắm,… có thể cuốn vào hộp khi không có nhu cầu sử dụng.
– Dạng lưới chống muỗi xếp là loại cửa có thiết kế đặc biệt, cửa có thể có ray dẫn hướng hoặc không ray được thiết kế phù hợp với mọi công trình. Điều đặc biệt của dạng cửa xếp là màu sắc và khoảng cánh giữa các măt lưới được thiết kế hài hòa, tạo được tính thẩm mỹ cao. Cửa có thể kéo vào gọn gàng khi không sử dụng.
– Dạng cửa lưới mở 1 cánh hoặc 2 cánh loại này thích hợp cho những nơi có không gian lớn.
Liên hệ đến công ty Việt Thống để được lắp đặt hoàn thiện trong ngày với giá rẻ nhất. Ngoài ra, công ty cũng chuyên cung cấp dòng lưới để làm luoi loc nuoc inox chất lượng cao cho khách hàng có nhu cầu. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0909.131.533