Băng tải con lăn được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề của công ty Intech Việt Nam. Với những cải tiến mới đã mang tới các doanh nghiệp những thông tin mới nhất về dòng băng tải đa chức năng có khả năng vận chuyển tối ưu.

Băng tải con lăn là các công ty phần cứng bằng thép không gỉ, sản xuất, thiết bị sản xuất hiện đang được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống, thực phẩm, …. Dòng sản phẩm này đã hoạt động một cách dễ dàng nhờ vào một số các tính năng sau đây:
Đặc tính sản phẩm bang tai cong nghiep:


– Làm việc từ các phong trào và vòng quay của con lăn.
– Sản phẩm có độ tin cậy cao đối với sắt thép cao cấp, không rỉ sét, không bị điện giật.
– Sản phẩm có hệ thống bánh xe di động nhờ tốt, và có thể làm việc cùng nhau trong một băng tải con lăn dài chiều dài tùy ý.
– Nhận chương trình này, cũng như băng tải, băng tải đánh giá linh hoạt, có xu hướng băng tải, băng tải bằng thép không gỉ trực tiếp, …
thép không gỉ con lăn băng tải giá rẻ
Giải phẫu bên ngoài xuất hiện có vẻ đơn giản, nhưng thiết kế của vật liệu thép không gỉ gắn liền với các điểm, với con lăn là hình trụ, do lô hàng sẽ xảy ra nhanh hơn.
khung nhôm chất lượng làm bằng nhôm ép đùn và cuộc sống lâu dài của sản phẩm phải luôn luôn kéo dài gần một thập kỷ. lựa chọn các thành phần bao gồm vòng bi và các thành phần cũng như hỗ trợ tài chính, con lăn, trục và các thiết bị khác.
Đây là loại băng tải công nghiệp được sử dụng trong việc phân phối và vận chuyển hàng hóa từ nhẹ đến nặng và có một con lăn mặt tiếp xúc phẳng. Tùy thuộc vào trọng lượng của sản phẩm và các loại con lăn nhỏ và lớn.
Liên hệ với công ty Intech Việt Nam ủng hộ chúng tôi cho các sản phẩm đặc biệt bằng thép không gỉ băng tải con lăn công nghiệp