1. Thư ngỏ

Cửa lưới xếp Việt Thống đã trở thành thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam trước sự tín nhiệm, bình chọn của người dùng. Là Công ty của lưới xếp đầu tiên đầu tư dây chuyền sản xuất của lưới chống muỗi với thiết bị ngoại nhập, giúp tiết kiệm kinh phí từ đó giảm giá thành, chủ động mang lại nhiều kiểu giáng, mẫu mã cung cấp cho thị trường. Với hệ thống đại lý phân phối và cung cấp của lưới con trung, rồi, muỗi trên toàn niền nam, chúng tôi cam kết sẽ mang tới gia đính bạn sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm.

Đến với cửa lưới chống muỗi Việt Thống, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn cho bạn các kiểu dáng, mẫu mã cho sản phẩm, chúng tôi luôn mang theo nhiều sản phẩm mẫu tới tận nơi để tư vấn cho quý khách chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất. Sản phẩm của lưới xếp được sản xuất trên dây chuyền khép kín ,có tính tự động hóa cao ,hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa lưới chống muỗi, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.

2. Triết lý kinh doanh

Kinh doanh và phát triển thương hiệu bằng chất lượng từ việc tư vấn, chất lượng sản phẩm từ vật liệu cho tới kiểu dáng thiết kế, chế độ chăm sóc, bảo hành. Chúng tôi cam kết sẽ và luôn đặt tiêu chí về chất lượng và phục vụ làm hàng đầu, không ngừng sáng tạo ra những mẫu sản phẩm của lưới tốt nhất cho thị trường.

3. Định hướng phát triển

Sẽ không ngừng mở rộng thị trường và kiểu dáng sản phẩm, phát triển và mở rộng xưởng sản xuất trên toàn quốc, triển khai hệ thống showroom phân hối sản phẩm của lưới phục vụ cho nhu cầu của thị trường.

Đào tạo và thu hút nhân tài, kỹ sư giỏi, thợ tay nghề cao phục vụ cho mục tiêu mở rộng công ty.

Trở thành thương hiệu của lưới chống muỗi lớn nhất Việt Nam, tiến tới cung cấp sản phẩm dịch vụ ra thị trường thế giới.

Giới thiệu về sản phẩm

Với các chủng loại cửa đa dạng về mẩu mã và kích thước phù hợp với ngôi nhà :Gió vô muỗi không vào
* Tầm nhìn 2 m không thấy lưới
* Ánh sáng và không khí lưu thông dể dàng.
* Chống các loại côn trùng kể cả chuột.
* Dể lắp đặt ,đa dạng phù hợp với khung cửa nhà bạn không ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ

Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi Việt Thống:

* Lưới làm băng inox không gỉ nhập từ Ý,thông thoáng không cản trở tầm nhìn.
* Khung làm bằng nhôm cao cấp.Đa dạng về màu sắc để bạn dể chọn lựa theo sở thích.
* Lưới sợi thủy tinh mềm mại êm ái.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Địa chỉ liên hệ:
*130C, Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, quận 12
* DĐ: 0909131533 – ĐT: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572
* Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh
* Website : cualuoixep.com