Cửa lưới mở gồm hai loại được phổ biến nhất là cửa lưới mở một cánhcửa lưới mở hai cánh. Đến với công ty sản xuất và phân phối của lưới chống muỗi Việt Thống, ngôi nhà của bạn sẽ được tư vấn trang trí đẹp nhất.

cua-luoi-mo-cua-viet-thong
Cửa lưới mở của cửa lưới xếp Việt Thống (cualuoixep.com)

Cửa lưới mở sử dụng trong gia đình bạn?

Với đặc điểm riêng của mình, cửa lưới mơ thường được các gia đình chọn sử dụng cho các cửa lớn, cửa thông phòng, của chính, thậm chí bạn có thể sử dụng lặp cửa lưới mở ở khu vực cửa sổ cửa của gia đình bạn. Cửa lưới mở có cấu tạo tương tự như các loại cửa truyền thống khác, tuy nhiên điểm ưu việt của nó là sự thông thoáng và chống muỗi.

Đối với vị trí cửa thông phòng nhỏ, bạn có thể sử dụng cửa lưới mở một cánh. Đối với cửa chính, hoặc cửa có diện tích lớn hơn, bạn nên sử dụng cửa lưới mở hai cánh để tiện sử dụng.

Cấu tạo của cửa lưới mở:

Được cấu tạo bởi hai thành phần chính: Khung cửa, thường được làm bằng các loại nhôm, như đã giới thiệu trong bàicửa lưới cố định, khung nhôm cho cửa lưới có nhiều loại để bạn lựa chọn.

Phần quan trọng tạo nên sự khác biết của cửa là phần lưới, được nhập khẩu từ Italy với chất liệu sợi thủy tinh và polime, lưới có sự thông thoáng, độ bền cao, và gần như không màu khi ở xa 2m.

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thông hân hạnh được phục vụ Quý khách.