Cửa lưới xếp Việt Thống được sản xuất triên dây chuyền nhập khẩu tại nhà máy chế biến và sẳn xuất của lưới chống muỗi lớn nhất Việt Nam của công ty cửa lưới Việt Thống. Với đăc điểm tiết kiệm tuyệt đối không gian giống như cửa lưới tự cuốn, tuy nhiên cửa lưới xếp được ứng dụng nhiều hơn vào các khu vực dành cho cửa ra vào, lối đi chính.

cua-luoi-xep-viet-thong
Cửa lưới xếp của Việt Thống (cualuoixep.com)

Có tác dụng như loại cửa kính lùa, của lưới xếp sử dụng kỹ thuật ép lưới trên công nghệ cao, giúp lưới có thể xếp lại gọn gàng khi cần thiết. Có nhiều câu hỏi của khách hàng đặt ra rằng, lưới muỗi bị ép lại như thế có ảnh hưởng tới độ bền của lưới? Vì lưới chống muỗi được làm bằng chất liệu sợi thủy tinh và polime, siêu bền siêu dẻo, không bị oxy hóa nên hoàn toàn không có tác động nhiều tới lưới muỗi khi ép lại. Thông thường độ bền của lưới thường từ 5 năm trở lên, việc thay lưới muỗi cũng được Việt Thống cung cấp trong các dịch vụ sửa chữa cửa lưới.
cua-luoi-xep-viet-thong1
Một dạng của lưới xếp Việt Thống
Chúng tôi có rất nhiều loại mẫu cửa lưới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. Để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm, bảo vệ trẻ nhỏ khỏ các vết cắn của muỗi và côn trùng, hãy gọi cho chúng tôi Công ty cửa lưới Việt Thống sẽ luôn làm hài lòng gia đình bạn.