Cửa lưới chống muỗi cố định  là một trong những sản phẩm phổ biến nhất thị trương và  của lưới chống muỗi phù hợp với thiết kế của nhiều gia đình việt. Với nhiều kiểm giáng mẫu mã,  cố định thể hiện tính năng chống muỗi aưu việt và khả năng thích hợp với kiến trúc cao.
Cửa lưới cố định Việt Thống
Cấu tạo cửa lưới xếp dạng cố định (cualuoixep.com)
Với cấu tạo thông thoáng từ chất liệu lưới ngoại nhập, cửa lưới chống muỗi Việt Thống là đơn vị tiên phong đầu tiên trong việc nhập khẩu lưới muỗi từ Italy về thị trường việt nam. Sợi lưới trong suất, với khoảng cách 2m bạn đã không còn cảm giác nhìn thấy lưới muỗi sẽ là chất liệu trang trí tuyệt với cho nhiều gia đinh muốn có được một không gian thông thoáng, đầy tự nhiên mà không bị muỗi làm phiền.
Đặc điểm của cửa lưới chống muỗi cố định là lưới muỗi được gắn cố định vào khung của, có thể mở theo kiểm kéo, hoặc lất cánh, lùa. Với kiểu thiết kế này phù hợp cho nhưng gia đình có không gian lớn, độ bền của lưới được tăng cao hơn.
Khung của thường được làm bằng loại nhôm lớn, độ cứng cao, các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
cua-luoi-xep-chong-muoi-khung-co-dinh-cua-Viet-Thong
Mẫu cửa lưới xếp cố định Việt Thống
Cửa lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
Cửa lưới chống muỗi ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.